TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

Bạn đang ở đây

Ngày 15/7/2017 vừa qua, Hội những người đam mê xe Isuzu mu-X đã có cuộc gặp mặt giao lưu lần đầu tiên được tổ chức tại nhà hàng Aquaria, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tham gia sự kiện, ông Daisuke Yamada – Giám đốc điều hành kinh doanh của Isuzu Việt Nam đã có cuộc trao đổi cởi mở cùng những khách hàng trong CLB “Hội những người đam mê Isuzu mu-X – miền Bắc”.

Buổi Offline diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở giữa người dùng và Isuzu Việt Nam

Sau thành công của sự kiện Offline ở Tp. HCM hồi tháng 3 vừa qua, đây là lần thứ 2 Isuzu Việt Nam tổ chức buổi Offline cho Hội những người đam mê xe Isuzu mu-X và là lần đầu tiên thực hiện tại khu vực miền Bắc. 

Bằng việc tổ chức các buổi giao lưu, hãng mong muốn sẽ tạo dựng được sân chơi tích cực để người dùng yêu thích dòng xe Isuzu mu-X có không gian gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật lái xe hoặc chỉ đơn giản là những vui buồn đằng sau tay lái.

Do lý do thời tiết nên sự kiện chỉ thu hút hơn 20 khách hàng cùng gia đình tham gia nhưng buổi giao lưu đã được diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi động và nhiệt tình. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng với lựa chọn của mình. Anh Bạch Quý Bình, một khách hàng đang sử dụng mu-X 3.0L chia sẻ: “Tôi đã chạy qua rất nhiều đời xe nhưng chỉ đến khi sử dụng xe mu-X là thấy thoải mái và an toàn nhất. Lái xe cảm giác rất đầm và chắc chắn. Xe đặc biết tiết kiệm nhiên liệu”. Ngay trong sự kiện, anh Bình cũng được hội bầu chọn là Hội trưởng ở miền Bắc. Qua động thái này, người sử dụng xe Isuzu Mu-X đang gần nhau hơn và kỳ vọng sẽ tạo dựng được sân chơi, chia sẻ được nhiều thông tin bổ ích hơn liên quan tới mẫu xe mà mình đang sử dụng.

 

Không gian gắn kết và chia sẻ cho người yêu xe

Những câu hỏi đố vui về kỹ thuật lái xe an toàn và tiết kiệm giúp khách hàng có thêm kiến thức về xe

Đặc biệt, trong cuộc gặp mặt này, khách hàng đã có thể đặt những câu hỏi trực tiếp, thẳng thắn và thực tế về các vấn đề mà mình còn băn khoăn. Với những khúc mắc của khách hàng, ông Yamada đã có sự trả lời thỏa đáng và mang đến sự yên tâm hơn cho người dùng.

Mr. Daisuke Yamada – Giám đốc điều hành kinh doanh của Isuzu Việt Nam đã có buổi trò chuyện thẳng thắn và vui vẻ cùng khách hàng

 

Sau hơn nửa năm ra mắt, mu-X nhận được sự tin dùng từ khách hàng yêu xe

“Hội những người đam mê ISUZU mu-X” là 1 group hoạt động sôi nổi trên Facebook dành cho người dùng quan tâm đến dòng xe này. Vào tháng 1, khi club mới được hình thành chỉ có khoảng hơn 50 người tham gia, nhưng đến nay con số đó đã được nâng lên hơn 2.900 thành viên. Điều này cho thấy sự quan tâm khá lớn từ thị trường đối với “át chủ bài” mu-X của hãng xe thương mại Nhật – Isuzu. Không chỉ là sân chơi cho người yêu xe, “Hội những người đam mê ISUZU mu-X” còn thường xuyên tổ chức các chuyến caravan, từ thiện để vừa kết nối các thành viên, vừa xây dựng và giúp đỡ cộng đồng. (Link hội tại đây)

Isuzu sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình Offline để gắn kết người dùng tin yêu mu-X

Tính đến nay, mu-X đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chuyên gia lẫn người dùng. Với những giá trị thực chất của sản phẩm, cùng sự hỗ trợ, quan tâm và các tác phong phục vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng, trong tương lai, Isuzu kỳ vọng rằng mu-X sẽ luôn làm tốt vai trò người đồng hành đáng tin cậy bên cạnh quý khách hàng!

 

Chia sẻ: 

Tin liên quan